Không chỉ ly dị nếu vợ không đẻ con trai, anh chàng đang gây tranh cãi còn đòi hỏi “phải có trình độ, không sơn móng tay, không nhuộm tóc, ngồi ăn mâm dưới”

Không chỉ ly dị nếu vợ không đẻ con trai, anh chàng đang gây tranh cãi còn đòi hỏi “phải có trình độ, không sơn móng tay, không nhuộm tóc, ngồi ăn mâm dưới”

“Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới” – Chàng trai gốc Huế Công Hoàng nói ở show Hành lý tình yêu.

Sự xuất hiện của anh chàng đến từ Huế – Công Hoàng ở chương trình Hành lý tình yêu đã thổi bùng ngọn lửa tranh cãi trong dư luận. Dù đến Hành lý tình yêu để chinh phục nữ chính xinh đẹp là tiếp viên hàng không nhưng Công Hoàng lại vô tư bày tỏ quan điểm về lối sống gia trưởng, lạc hậu

Chàng trai Huế đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai, bắt phải có trình độ, không sơn móng tay, không nhuộm tóc, ngồi ăn mâm dưới - Ảnh 1.

Những tiêu chí chọn vợ mà Công Hoàng đưa ra gây sốc cho khán giả.

Thậm chí, khi nghe Công Hoàng chia sẻ, cố vấn Lê Hoàng còn phẫn nộ gào thét trên sóng truyền hình.

Giải thích về tiêu chí vì sao lại ly hôn vợ nếu không sinh được con trai, Công Hoàng nói: “Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi. Thường lễ cúng sẽ làm 2 mâm, mâm lớn là phái nam còn phái nữ ngồi mâm dưới. Mâm trên và mâm dưới có khác nhau về thức ăn: Của ngon vật lạ thì mâm trên còn mâm dưới chỉ là phụ, mâm trên ăn xong còn thì có thể đem xuống cho mâm dưới”

Chàng trai Huế đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai, bắt phải có trình độ, không sơn móng tay, không nhuộm tóc, ngồi ăn mâm dưới - Ảnh 2.

Công Hoàng.

Trước sự việc này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức. Em là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình em, chẳng thấy gì nói là em cả. Anh phát sợ luôn. Em có quyền sống như thế, nhưng nếu nói đấy là một cái gì đấy phải tôn trọng thì tôi không tôn trọng cái này. Tôi cho là lạc hậu. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô”.

Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. Bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận là có người khen bạn, chê bạn, ủng hộ bạn, lên án bạn. Con gái tôi mà lấy ông này, tôi bạt tai tống nó về liền”.

Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô cho biết quê quán gốc của cô là Huế và ba mình có 3 người con gái thì lễ lớn trong gia đình thì ba của cô đứng ra cúng kiếng nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn ngồi mâm trên chung với đàn ông. Trước phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng, Công Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình. Anh cho biết bản thân mình muốn con trai mình sau này sẽ noi theo truyền thống gia đình mình trước đây

Chàng trai Huế đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai, bắt phải có trình độ, không sơn móng tay, không nhuộm tóc, ngồi ăn mâm dưới - Ảnh 4.

Netizen bình luận về phần thể hiện của Công Hoàng ở chương trình.

Còn về khán giả màn ảnh nhỏ, nhiều người cũng tức giận bày tỏ sự bức xúc dành cho Công Hoàng. Cũng có khán giả đặt nghi vấn rằng đây chỉ là trò câu khách do ban tổ chức chương trình sắp đặt.

Nguồn: https://afamily.vn/ngoai-tuyen-bo-se-ly-di-neu-vo-khong-de-con-trai-anh-chang-dang-gay-tranh-cai-con-doi-hoi-phai-co-trinh-do-khong-son-mong-tay-khong-nhuom-toc-ngoi-an-mam-duoi-20211130154423785.chn

Xem thêm: Chàng trai gây sốc khi tiết lộ 28 tuổi còn thích “sờ ti” mẹ, đòi sờ thử 3 vòng nữ chính ngay trên show hẹn hò

Sau tuyên bố thích “mân ti mẹ”, nam thanh niên lại khiến cả trường quay sửng sốt khi đưa ra yêu cầu “lạ” với bạn gái tại show hẹn hò.

Với hàng trăm tập phát sóng, Bạn Muốn Hẹn Hò từng xuất hiện không ít tình tiết thú vị, hài hước, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong một tập phát sóng, Hồng Phúc – nam chính chương trình khiến mọi người cực sốc khi tiết lộ thói quen “sờ ti” mẹ khi ngủ dù thời điểm đó anh đã 28 tuổi. Trước thông tin khá bất ngờ này, hai vị MC đều giật mình, còn bạn nữ thì một phen đứng hình.

photo-1-16331758002571260325004

Hồng Phúc – nam chính trong một tập phát sóng của Bạn Muốn Hẹn Hò

Trên show hẹn hò, Hồng Phúc cho biết: “Nhược điểm em có hơi nhiều, ngủ em hay ngáy, ngủ hay nói nhảm… Còn tật xấu lớn nhất là dù đã lớn như vậy rồi nhưng em vẫn thích mân vú mẹ”. Giải vây cho người chơi khi Nam Thư liên tục ngạc nhiên, MC Quyền Linh lên tiếng: “Chuyện đó bình thường, con với mẹ thôi mà… Đừng có qua người khác là được rồi”.

Hồng Phúc khiến MC Quyền Linh cực sốc khi tiết lộ sở thích… mân vú mẹ

Nam chính rất thật thà tiết lộ thói quen của mình, không ngại mất thiện cảm với bạn nữ ngay lần gặp đầu tiên. Anh thẳng thắn cho biết: “Vì nhà ở dưới quê chật, tối ngủ chỉ có hai mẹ con thì em hay mân. Bây giờ em về quê mà em không ‘làm’, giống như mẹ bị thiếu cái gì đó”.

Không những thế, Phúc còn nói rằng nhờ thói quen “trẻ thơ” này mà anh phát hiện bệnh ung thư vú của mẹ và kịp thời chữa trị. Nghe vậy, MC Nam Thư đã phải gật gù: “Giải pháp chữa trị ung thư hữu hiệu cho mẹ”.

Khi đến phần lộ diện, chàng trai lại tạo ra một tình huống khác khiến cả trường quay phải “giật thót tim”. Cụ thể, nam thanh niên muốn tặng cho bạn nữ một món quà. Nhưng thay vì đưa quà như bình thường, thì Hồng Phúc lại ra yêu cầu: “Trước khi tặng quà, bạn cho mình sờ thử 3 vòng của bạn được không?”.

Tình huống này khiến nữ chính và cả 2 MC vô cùng hoang mang, đều lặng im đợi Hồng Phúc giải thích. Lúc này, nam thanh niên mới lôi chiếc thước dây ra kèm lời giải thích: “Vì mình là thợ may, mình muốn tặng bạn 1 xấp vải áo dài để mình may cho bạn. Nếu bạn không ngại, mình sẽ đo ở đây”. Hiểu được ý bạn nam, nhưng nữ chính cũng không quên góp ý: “Bạn có thể dùng từ nào hoa mỹ hơn một chút…”.

Hóa ra vì chàng trai vốn là thợ may, muốn được tặng cho cô gái một bộ áo dài xinh xắn trong lần hẹn hò kế tiếp

Không chỉ dừng lại ở đó, Hồng Phúc còn đọc rành mạch số đo của nữ chính khiến cô nàng “chỉ muốn độn thổ”. Cuối cùng trước sự dễ thương của nữ chính và nhiệt tình của chàng trai “đầy tật xấu”, hai người đã quyết định bấm nút hẹn hò. Có thể nói, đây là một trong số những tập Bạn Muốn Hẹn Hò đáng yêu và khiến khán giả cười nhiều nhất.

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

Nguồn: https://kenh14.vn/chang-trai-gay-soc-khi-tiet-lo-28-tuoi-con-thich-so-ti-me-doi-so-thu-3-vong-nu-chinh-ngay-tren-show-hen-ho-2021100219064923.chn

blank

tinvui60s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *